Thông báo

Thông báo cuộc thi "IBD Presentation Contest 2018"

smallLargeLarger
  16/05/2018 08:08:50 PM 
Với mục đích xây dựng một môi trường học tập và rèn luyện phong phú, đa dạng, đồng thời phát huy những kỹ năng cần thiết cho sinh viên, Viện Đào tạo Quốc tế, Trường ĐH KTQD tổ chức cuộc thi thường niên “IBD PRESENTATION CONTEST”. Tham gia IBD Presentation Contest năm nay, sinh viên có cơ hội được thể hiện khả năng thuyết trình, phân tích, lập luận, thuyết phục và hùng biện của mình trước Hội đồng giám khảo là các nhà tuyển dụng và các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực.
Viện ĐTQT xin thông báo đến các sinh viên chương trình Cử nhân Quốc tế (IBD@NEU) nội dung cuộc thi "IBD Presentation Contest 2018" như sau:

Thời gian:

 • 13:30 thứ Ba, ngày 05/06/2018

Quy trình lựa chọn:

 • Giảng viên đề cử danh sách nhóm được tham dự cuộc thi
 • Viện ĐTQT lựa chọn để đưa ra quyết định cuối cùng

Cơ cấu giải thưởng:

 • Presentation of the Year (Giải do BGK bình chọn).
 • Giá trị giải thưởng: 1.2 triệu đồng và giấy chứng nhận.
 • Dean’s award (Giải do Khán giả bình chọn).
 • Giá trị giải thưởng: 1 triệu đồng và giấy chứng nhận.
 • Giải thưởng “Best voter” dành cho khán giả bình chọn đúng “Dean’s award” và đoán đúng “số người có cùng lựa chọn giống bạn”.
 • Tất cả thành viên của các nhóm tham gia đều được Giấy chứng nhận tham dự.
Một số quy định đối với các nhóm dự thi:
 1. Thời gian trình bày: Tổng thời gian cho mỗi nhóm tối đa 15 phút; thời gian trình bày tối đa 10 phút và 5 phút dành cho phần “Hỏi & trả lời”
 2. Sau khi tất cả các nhóm hoàn thành phần thuyết trình và phần “Hỏi & trả lời”, mỗi nhóm sẽ có 02 phút để chia sẻ thêm với BGK và khán giả về quá trình làm việc nhóm, chia sẻ trải nghiệm hữu ích trong quá trình này, những điều các bạn đã thực sự học hỏi được, và những điểm có thể cải thiện để thành quả được tốt hơn v.v.
 3. Yêu cầu về trang phục: nghiêm túc, phù hợp với nội dung thuyết trình
 4. Các nhóm có mặt lúc 13:00 chiều, ngày 05/06/2018 tại D2-501 để bốc thăm thứ tự thuyết trình và chạy thử slides.
 5. Các nhóm cần mang usb và laptop để tránh trường hợp máy tính của BTC không chạy được slides của nhóm.
 6. Để phục vụ công tác chuẩn bị, yêu cầu các nhóm gửi 01 bản mềm slide bài thuyết trình của nhóm vào địa chỉ dinh.mai@isneu.org (Cô Quỳnh Mai), trước 11:00 ngày 04/06/2018.
 7. Trong buổi thuyết trình, khi một nhóm lên trình bày, các nhóm còn lại sẽ tham dự với tư cách là khán giả và tham gia bình chọn.