Thông báo

Dạ hội We Are Students 2018 - Đón bình minh

smallLargeLarger
  04/06/2018 11:57:13 AM 

Thân gửi các bạn,

Đối với IBDer, quãng đời sinh viên là những tháng ngày đi học tại D2 thân thuộc, là những đêm thức trắng để chạy deadline và cả những phút giây hồi hộp mong chờ điểm số. Ở IBD là như vậy đấy! Có những lúc mệt mỏi, có những lúc lo lắng thậm chí có khi là nản lòng rồi lại vỡ òa trong những cảm xúc đẹp của tình yêu thương, sự sẻ chia và trên tất cả là niềm vui vì đã vượt qua chính mình.

Năm tháng qua đi, có lẽ chỉ yêu thương sẽ còn đọng lại mãi. Một thời sinh viên với những mảng ký ức đầy màu sắc chỉ mai thôi là cũng khép lại rồi. Tạm biệt dãy hành lang nhà D2 với những cánh chong chóng chở đầy ước mơ tuổi trẻ, tạm biệt góc căng tin làm “ấm lòng” anh em mỗi giờ nghỉ giữa, tạm biệt thầy cô, bạn bè, tạm biệt thời sinh viên sôi nổi.

Một lần gặp để nhớ, một lần để gói ghém lại những kỷ niệm của một thời thanh xuân mà bây giờ giữa những háo hức trước một chặng đường mới, ai đó trong chúng mình có thể chưa vội nhớ.

We Are Students 2018 – Đón bình minh, đón một ngày mới lên để những yêu dấu của ngày hôm qua sẽ là điểm tựa cho mỗi bước đi vững vàng của hôm nay.


We Are Students 2018 được tổ chức như một món quà, một lời cảm ơn dành đến những sinh viên I10 I11 chuyển tiếp để toàn bộ IBDers có thể cùng bên nhau trọn vẹn trong những phút giây tạm biệt.

Bạn có điều gì muốn nhìn lại ở IBD?

Bạn còn điều gì nuối tiếc vì chưa thực hiện được?

Hãy đến với “ Đón bình minh “ để một lần nữa được gác lại những suy tư trước một trang mới của cuộc sống, lắng lại trong những thước phim quay chậm về ngày tôi 18, được ôm những cái ôm thật chặt, được một lần nói thật với nhau những tình cảm đâu đó đã cất giấu trong lòng, để cảm nhận đầy đủ một góc kí ức được lưu giữ sẽ trở nên đáng trân trọng biết bao trước dòng chảy xuôi ngược của cuộc sống mai này.

Bạn nhé, chúng mình có hẹn với We Are Students 2018 – 19h 8/6/2018 – Tầng 4 Mipec Palace ( 229 Tây Sơn)!

Thân mến,

Ban tổ chức We Are Students 2018

* Hãy gửi những cảm xúc, tâm tư và lời nhắn nhủ của bạn cho chúng tôi qua link https://goo.gl/forms/uWOiuXK5MARVyeUh1. We Are Students 2018 sẽ giúp bạn chia sẻ những điều đó !

* Để BTC có thể đón tiếp bạn chu đáo, hãy đăng ký vé online tại: https://goo.gl/forms/4mJk9nSiOpTPaf4h1