Trang chủ      Email      Sơ đồ site      Liên hệ 

 

                                                                                           TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN
                                                                                                  VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ
              NATIONAL ECONOMICS UNIVERSITY - INTERNATIONAL SCHOOL OF MANAGEMENT & ECONOMICS

Giới thiệu
Đại học
Sau đại học
Nghiên cứu Khoa học
Tuyển sinh
Tài nguyên
Du học
Lời chào mừng  |  Giới thiệu về Viện ĐTQT  |  Cơ cấu tổ chức & đội ngũ cán bộ  |  Giới thiệu về Trường ĐHKTQD
Tin tức sự kiện

VIBES _ IBD Music Club - Âm nhạc và hơn thế nữa

smallLargeLarger
🎵VIBES – IBD MUSIC CLUB🎵


🎶 VIBES – Câu lạc bộ Âm nhạc của IBD ra đời với mong muốn được truyền tải những đam mê và tình yêu dành cho âm nhạc tới các sinh viên của Chương trình Cử nhân Quốc tế. Là một câu lạc bộ âm nhạc trẻ tuổi tại IBD nhưng VIBES đã không ít lần cho thấy những tài năng bất ngờ qua các sân khấu mang đầy tính chuyên nghiệp.

🎶Các thành viên trong CLB luôn được giao lưu và trao đổi đam mê âm nhạc trong các môi trường đầy tính tự do và đa dạng với nhiều lĩnh vực khác nhau như hát, rap, múa, nhảy, nhạc cụ, sáng tác… Tại đây, các em được tham gia và biểu diễn trong các chương trình lớn nhỏ từ IBD đến NEU và rộng sang các trường học, chương trình nghệ thuật khác, đồng thời được phát triển các kĩ năng âm nhạc của các em dưới sự dẫn dắt của các anh chị đầy tài năng cùng học trong chương trình IBD. Trong hơn một năm vừa qua, VIBES đã được thể hiện và trải nghiệm tài năng ở rất nhiều các chương trình như Tuần lễ định hướng Orientation Week, Dạ hội We Are Students, Dạ hội Marvelous Night, Dạ hội Enflammé, các lễ khai giảng, các hoạt động của Viện Đào tạo Quốc tế nói chung và IBD nói riêng…
Không có một sự phân biệt rõ ràng và nghiêm khắc giữa Ban Chủ nhiệm và các thành viên còn lại trong CLB, cũng không có một ranh giới thật sự rõ ràng giữa các mảng hát, vũ đạo và nhạc cụ, VIBES (được gọi nhiều hơn với cái tên “Vi bé”) mang đến một cảm giác vô cùng ấm áp giống như một gia đình. Nguyễn Minh Hoa Uyên – một thành viên Ban Chù nhiệm của CLB nói rằng: “Chúng mình muốn tất cả các bạn trong CLB đều có thể nêu ý kiến và đóng góp mọi ý tưởng cho Vi bé. Ai cũng có tiếng nói như nhau và cũng có quyền, trách nhiệm với CLB như nhau. Ban Chủ nhiệm chỉ đơn giản là nơi tổng hợp lại ý kiến và giúp các thành viên thực hiện được ý tưởng xây dựng cho CLB, chứ không phải người dẫn đường chỉ lối cho các bạn.” Với một tính chất rõ ràng như vậy, có thể thấy các thành viên trong CLB dù là những thành viên mới hay cũ, cũng vô cùng dễ dàng để hòa nhập và kết bạn với nhau.
Bên cạnh các hoạt động biểu diễn, nhằm tạo sân khấu cũng như giúp các thành viên có đất thể hiện và phát huy niềm đam mê với nghệ thuật, CLB cũng tạo nhiều hoạt động, dự án nhỏ, có thể kể đến như dự án “Thất tình” (2016) dành cho các thành viên gen 1, project team (2017) – một dự án kết hợp ngẫu nhiên giữa thành viên đến từ mọi mảng hát, vũ đạo và nhạc cụ, các buổi diễn tự phát tại CGV Center Point hay dự án Giáng Sinh (2017) đã có 4 trên 7 tiết mục được mang đi biểu diễn tại đêm Enflammé 2017 (IOC). Đối với những buổi tập mang tính không chuyên như vậy, ngoài những giây phút luyện tập căng thẳng và nghiêm túc, vẫn chẳng thể thiếu những tiếng cười đùa và thư giãn của các thành viên trong CLB.
Là một CLB nhỏ, VIBES chú trọng rất nhiều vào việc tạo các buổi giao lưu nhằm gắn kết và tăng sự thân thiết, hiểu biết lẫn nhau giữa các thành viên trong cùng một gia đình nhỏ. Có những buổi chỉ đơn giản là đi ăn và tâm sự, có những buổi karaoke mang đầy tính đánh giá nghệ thuật, hay cũng có những buổi tụ tập đi xem phim vừa để thư giãn cùng nhau sau giờ học, giờ làm việc căng thẳng. Sắp tới, Ban chủ nhiệm sẽ tổ chức những buổi dã ngoại dài ngày ở địa điểm thuộc ngoại thành Hà Nội với các hoạt động team building để xây dựng tính gắn kết giữa các thành viên một cách chặt chẽ hơn nữa.Trần Quốc Hiếu – thành viên mảng hát VIBES (gen 1): “Đối với anh, Vi bé là một CLB đa năng bởi đây là sự kết hợp bởi tất cả những con người vừa đa tài và đặc biệt còn rất năng động nữa. Sau khoảng thời gian tham gia CLB anh cảm thấy Vi bé là một phần không thể thiếu trong môi trường đại học của mình. Mọi người sống rất tình cảm với nhau, chính vì vậy nếu để miêu tả Vi bé bằng một từ thì anh chỉ có thể nói: “Tuyệt vời!”

Phạm Bá Minh – thành viên mảng hát VIBES (gen 0): “Vi bé là nơi các thành viên vừa được thể hiện bản thân, được giao lưu, học hỏi thêm về nghệ thuật, vừa là nơi để các thành viên cùng nhau chia sẻ buồn vui, cùng nhau tạo nên những kỉ niệm đẹp cho những năm tháng của đời sinh viên. Yall can be the best version of yourself!”

Trần Thùy Linh – thành viên mảng hát VIBES (gen 1): “Vi Bé là nơi giúp những người to như mình có thêm tự tin để ca hát nhảy múa, là nơi luôn tràn ngập sự ấm áp sẻ chia. Khi đến đây, chưa bao giờ mình phải che giấu bản chất thật của mình vì ai cũng ăn nhiều ngủ nhiều cười nhiều chơi nhiều như mình cả Yêu Vi bé lắm ạ

Trần Trung – thành viên mảng nhạc cụ VIBES (gen 1): “Tự thấy sến khi nói “VIBES is home” nhưng mà nơi đây đúng là chốn duy nhất đầy đủ. Đến với Vi bé vì đam mê và thật tuyệt vời khi là một phần nơi đây còn khuyến mãi cho mình những người anh em luôn sẵn sàng support và yêu thương lẫn nhau nữa. Cảm thấy giữa những xô bồ đưa đẩy của xã hội thì Vi bé thật sự là chốn an toàn lí tưởng cho mình được tìm thấy sự yên bình. Yêu

Lê Tuấn Anh – thành viên mảng vũ đạo VIBES (gen 2): "Con người gặp nhau là bởi chữ "duyên" và chữ "duyên" đó đã đưa em tới gặp Vi bé. Em cũng không biết tại sao mình được chọn nhưng mà đấy là sai lầm của anh chị nên anh chị chịu. Cảm ơn Vi bé đã cho em những giây phút vui vẻ “thác loạn” và những lúc tập luyện để thêm hiểu nhau. Chúc CLB sẽ luôn phát triển và vững mạnh hơn nữa."Description: https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/f1f/1/16/1f3b6.png🎶VIBES tự hào là một CLB đầy tài năng và nhiệt huyết với nhiều sản phẩm sân khấu và sáng tác, tự hào là một CLB kết nối đam mê và tình yêu thương của các bạn sinh viên có chung tiếng nói và tình yêu âm nhạc.

Xuân 2018 vừa qua, VIBES đã ra trình làng tác phẩm đầu tay mang tên “Liên khúc Xuân”. Tác phẩm cũng là tiền đề cho những bước tiến mạnh mẽ phía sau này của CLB trẻ.

Hãy cùng đón xem “Liên khúc Xuân” nhé:


https://youtu.be/KPoMbire7N0


Mọi chi tiết liên hệ:

Fanpage VIBES: https://www.facebook.com/vibesibd/

Mail : vibesibd@gmail.com

Hotline :

Nguyễn Minh Hoa Uyên (Ban Chủ nhiệm) – 0948096819

Lê Diệu Linh (Ban Chủ nhiệm) - 0983183428

Số lượt đọc:  541  -  Cập nhật lần cuối:  24/04/2018 09:12:22 PM
Tin mới:  
Tin đã đăng:
Đối tác
Tổng lượt truy cập: 25.441.940