Tưng bừng Ngày hội tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp

Trần Hương Giang - I12 BTEC
Sáng 18/03/2018, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức thành công Ngày hội tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp. Đây là dịp để các em học sinh THPT, đặc biệt là học sinh lớp 12 và các bậc phụ huynh được tiếp cận với nguồn thông tin chuẩn xác về cách thức, chỉ tiêu tuyển sinh, điều kiện học tập tại Trường năm 2018. Tham gia Ngày hội Tư vấn tuyển sinh và Hướng nghiệp lần này, các em học sinh và các bậc phụ huynh đã nhận được đầy đủ thông tin và được tư vấn trực tiếp từ các thầy cô là giảng viên đến từ các Khoa, Viện, Trung tâm của Nhà trường.

GS.TS Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân phát biểu chào mừng tại ngày hội

Gian triển lãm, tư vấn của Chương trình Cử nhân Quốc tế IBD@NEU thu hút được sự quan tâm của đông đảo học sinh và phụ huynh với nhiều hoạt động đa dạng phong phú. Sự hướng dẫn giải đáp cặn kẽ của các cán bộ, sinh viên của Chương trình góp phần giúp học sinh định hướng nghề nghiệp, chọn ngành phù hợp với năng lực và sở thích của mình; đồng thời giải đáp những thắc mắc về cách thức tuyển sinh của IBD kỳ Thu 2018. Bên cạnh đó, các hoạt động giao lưu, tương tác với sinh viên IBD thông qua các trò chơi, phần quà hấp dẫn, khu vực chụp ảnh ấn tượng mang đến bầu không khí đầy sôi nổi và hào hứng cho gian hàng.

Cán bộ Viện Đào tạo Quốc tế - trường Đại học Kinh tế Quốc dân sẵn sàng chào đón học sinh và phụ huynh trong ngày Hội

Giải đáp mọi thắc mắc của các bạn học sinh

Tư vấn cho phụ huynh và học sinh giữa khuôn viên trường Đại học

Nhận các phần quà hấp dẫn từ chương trình

Hình ảnh giao lưu giữa sinh viên IBD@NEU với các bạn học sinh tại khu vực chụp ảnh

Cùng nhìn lại một số khoảnh khắc sôi nổi vào hào hứng trong Ngày hội vừa qua:

Ngày Hội tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp đã trở thành một hoạt động thiết thực và hiệu quả trong quá trình trao đổi thông tin để phụ huynh và các bạn trẻ có cơ hội định hướng được ngành học cũng như ngành nghề yêu thích và phù hợp với bản thân.

Đội ngũ giáo viên Viện Đào tạo Quốc tế và các bạn Tư vấn viên trong Ngày hội

Số lượt đọc:  44  -  Cập nhật lần cuối:  10/04/2018 05:08:46 PM