Trang chủ      Email      Sơ đồ site      Liên hệ 

 

                                                                                           TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN
                                                                                                  VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ
              NATIONAL ECONOMICS UNIVERSITY - INTERNATIONAL SCHOOL OF MANAGEMENT & ECONOMICS

Giới thiệu
Đại học
Sau đại học
Nghiên cứu Khoa học
Tuyển sinh
Tài nguyên
Du học
Lời chào mừng  |  Giới thiệu về Viện ĐTQT  |  Cơ cấu tổ chức & đội ngũ cán bộ  |  Giới thiệu về Trường ĐHKTQD
Tin tức sự kiện
Lễ tốt nghiệp lớp MBA14 Chương trình Cao học Việt-Bỉ được tổ chức tại khách sạn Hilton

Những hình ảnh đẹp tại Lễ tốt nghiệp Chương trình Cao học Việt Bỉ ngành Quản trị Kinh doanh Khóa 14

Tran Thanh Binh
smallLargeLarger

Vinh dự và tự hào được thay mặt 30 Tân thạc sĩ đã trải qua hai năm học tập vất vả để theo đuổi niềm đam mê hướng tới một bước phát triển mới, Tân thạc sĩ Phan Thanh Hải đã bày tỏ cảm xúc của mình tại buổi Lễ tốt nghiệp được Viện Đào tạo Quốc tế, trường ĐH Kinh tế Quốc dân và Trường Kinh tế & Quản lý Solvay Brussels long trọng tổ chức tại Khách sạn Hilton Hà Nội Opera bằng câu nói nổi tiếng của một doanh nhân “Bạn có thể google để tìm một câu trả lời. Bạn có thể google để tìm một người bạn.Bạn có thể google để tìm một sự nghiệp.Nhưng bạn không thể google để tìm những thứ trong trái tim bạn, niềm đam mê nâng bạn lên một tầm cao mới.”Các Tân Thạc sĩ chụp ảnh kỷ niệm trước lễ tốt nghiệp

Đến tham dự buổi lễ và chúc mừng các tân thạc sĩ, về phía VQ Bỉ có ông Rudy Huygelen, Chánh văn phòng Bộ Ngoại Giao VQ Bỉ; Bà Jehanne Roccas, Đại sứ VQ Bỉ tại Việt Nam; Bà Vũ Thị Thùy Dương, Đại diện Phái đoàn Wallonie Bruxelles tại Việt Nam; GS. Michel Allé – Phó Giám đốc Chương trình Solvay Brussels tại Việt Nam; Về phía trường ĐHKTQD có GS.TS Trần Thọ Đạt, Hiệu trưởng, TS. Đồng Xuân Đảm, Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế cùng các giảng viên và các cán bộ quản lý chương trình và người thân của các Tân thạc sĩ .


Phát biểu tại buổi lễ, GS. TS Trần Thọ Đạt cho rằng khóa MBA14 là khóa học rất đặc biệt khi được chứng kiến hai dấu mốc lớn, đó là lễ kỷ niệm 20 năm Chương trình Cao học Việt-Bỉ và 60 năm thành lập Trường ĐHKTQD. Đặc biệt, GS đánh giá cao tính ứng dụng và tính thực tiễn của chương trình khi học viên có cơ hội ứng dụng ngay những kiến thức và kỹ năng học được vào một đề án thực tế, Đề án kinh doanh quốc tế (IBFP – International Business Field Project), đề án tư vấn cho các doanh nghiệp xây dựng chiến lược và phát triển kinh doanh tại Việt Nam và nước ngoài.

Tiếp cận và áp dụng các phương pháp giáo dục hiện đại là một trong những ưu tiên của Viện Đào tạo Quốc tế, một trong những đơn vị luôn đi đầu trong đổi mới tại ĐHKTQD, cả ở bậc Đại học lẫn Sau đại học.


GS.TS Trần Thọ Đạt phát biểu tại Lễ tốt nghiệp

Thay mặt Phái đoàn Bộ Ngoại giao Vương Quốc Bỉ, ông Rudy Huygelen đã đánh giá cao kết quả đào tạo của Chương trình Cao học Việt-Bỉ trong suốt hơn 20 năm thành lập và phát triển. Trong đó, Chương trình đã đào tạo ra những nhà quản lý có trình độ quốc tế và nhiều người trong số họ hiện đang giữ những vị trí cấp cao trong các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp và các tổ chức kinh tế xã hội, góp phần tích cực vào mối quan hệ hợp tác song phương giữa Việt Nam và VQ Bỉ.


Đại diện phía Bỉ, ông Rudy Huygelen phát biểu

Là một người đã gắn bó với Chương trình Cao học Việt-Bỉ từ những ngày đầu thành lập, GS. Michel Allé cũng không giấu nổi cảm xúc vui mừng trong ngày đặc biệt này của các Tân thạc sĩ. GS nói “Ngày hôm nay là ngày của ăn mừng và niềm vui, không còn những giờ học và những bài thuyết trình căng thẳng nữa. Bây giờ là lúc để ăn mừng. Các bạn nên cảm thấy tự hào vì đã đạt hoàn thành một cột mốc quan trọng trong cuộc đời của mình. Tôi chắc chắn rằng bố mẹ, gia đình và bạn bè cũng sẽ rất tự hào về các bạn.”GS. Michel Allé phát biểu tại Lễ tốt nghiệp

Được sự ủy quyền của hai trường đối tác, TS.Đồng Xuân Đảm, Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế đã trao ba phần thưởng cho ba học viên có thành tích học tập xuất sắc nhất. Đây là một khóa học có thành tích học tập xuất sắc với hơn 2/3 số học viên tốt nghiệp đạt loại giỏi và xuất sắc.


TS. Đồng Xuân Đảm, đại diện cho Viện Đào tạo Quốc tế trao quà cho 3 học viên tốt nghiệp xuất sắc

Chương trình Cao học Việt Bỉ là một trong những chương trình hợp tác đào tạo cao học thành công của Trường ĐHKTQD. Sau hơn 20 năm thực hiện, Chương trình đã đào tạo được hơn 1000 Thạc sĩ đạt tiêu chuẩn quốc tế trong lĩnh vực quản trị kinh doanh, quản lý công, ngân hàng - tài chính và marketing –truyền thông. Đây là một đội ngũ nhân lực có trình độ chuyên môn cao, đã và đang góp phần vào công cuộc đổi mới ở Việt Nam. Thành công của Chương trình trong thời gian qua là cơ sở quan trọng để tiếp tục phát triển quan hệ hợp tác giữa hai trường lên một tầm cao mới.


Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

GS. Trần Thọ Đạt và GS. Michel Allé, đại diện cho 2 trường trao bằng cho các Tân Thạc sĩ


Đại diện Vương Quốc Bỉ và Phái đoàn Wallonie-Brussels tại Việt Nam trao quà cho 6 học viên tốt nghiệp giỏi


Chị Phan Thanh Hải, đại diện lớp MBA14 phát biểu


Các vị đại biểu cùng 30 Tân Thạc Sĩ chụp ảnh kỷ niệm

-----------------------------------

Các chương trình đào tạo khác do Viện Đào tạo Quốc tế triển khai:

  • Chương trình Cử nhân Quốc tế IBD@NEU: Đào tạo 3 chuyên ngành Quản trị Kinh doanh, Quản trị Kinh doanh Quốc tế và Ngân hàng – Tài chính, hợp tác với Trường Đại học tổng hợp Sunderland và Đại học tổng hợp West of England (Vương quốc Anh), triển khai từ năm 2005.
  • Chương trình Master in Entrepreneurship, Technology and Innovation Management, hợp tác với Trường Đại học Tổng hợp Koblenz-Landau (Đức), triển khai từ năm 2017.
  • Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh Cao cấp: Đào tạo 2 chuyên ngành Quản trị Kinh doanh Bất động sản và Quản trị Bệnh viện, hợp tác với Trường Đại học Quebec tại Montreal (UQAM, Canada), triển khai từ năm 2017.Số lượt đọc:  108  -  Cập nhật lần cuối:  26/04/2017 09:14:32 AM
Tin mới:  
Tin đã đăng:
Đối tác
Tổng lượt truy cập: 6.121.077