Trang chủ      Email      Sơ đồ site      Liên hệ 

 

                                                                                           TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN
                                                                                                  VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ
              NATIONAL ECONOMICS UNIVERSITY - INTERNATIONAL SCHOOL OF MANAGEMENT & ECONOMICS

Giới thiệu
Đại học
Sau đại học
Nghiên cứu Khoa học
Tuyển sinh
Tài nguyên
Du học
Lời chào mừng  |  Giới thiệu về Viện ĐTQT  |  Cơ cấu tổ chức & đội ngũ cán bộ  |  Giới thiệu về Trường ĐHKTQD
Tin tức sự kiện

Lễ tốt nghiệp ngành Ngân hàng-Tài chính và ngành Quản trị Kinh doanh Quốc tế khóa 9, Chương trình Cử nhân Quốc tế IBD@NEU

smallLargeLarger

Chiều ngày 08 tháng 08 năm 2017, tại Hội trường A - Nhà Văn hóa, Viện Đào tạo Quốc tế - Trường đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức thành công Lễ tốt nghiệp sinh viên Chương trình Cử nhân Quốc tế, ngành Ngân hàng&Tài chính và ngành Quản trị Kinh doanh Quốc tế cho 57 sinh viên khoá 9.

Đến dự buổi Lễ, về phía trường Đại học Tổng hợp West of England có GS. Patricia Voaden – Trưởng khoa Kinh doanh và Quản lý; GS. Ray Priest – Giám đốc hợp tác quốc tế khu vực Châu Á Thái Bình Dương; Về phía Trường đại học Kinh tế Quốc dân có PGS.TS Nguyễn Thanh Hà - Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Phạm Hồng Chương - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; TS Đồng Xuân Đảm - Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế; cùng đại diện lãnh đạo các Khoa, Viện, Phòng, Ban, Trung tâm trong trường, các thầy cô giáo tham gia giảng dạy, các tân cử nhân cùng gia đình và bạn bè của các em.Quang cảnh buổi Lễ tốt nghiệp

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Phạm Hồng Chương - Phó Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các Tân cử nhân đã vượt qua thử thách của bốn năm học để đạt được kết quả tuyệt vời của ngày nhận bằng tốt nghiệp. Thầy Phó Hiệu trưởng chia sẻ với các Tân cử nhân: "Trong bốn năm học qua, thầy thực sự thấu hiểu những khó khăn và thử thách của các em. Các em không chỉ học các môn chuyên ngành bằng ngôn ngữ tiếng Anh, trải qua các kỳ đánh giá đáp ứng các yêu cầu và đòi hỏi cao về mặt học thuật của ĐH TH West of England và các tổ chức kiểm định chất lượng của Anh quốc, hơn nữa, các em còn phải hiểu về hệ thống của các nước phát triển như Anh, Mỹ và biết cách liên hệ thực tế với Việt Nam. Nhưng các em đã vượt qua tất cả, với sự hỗ trợ không biết mệt mỏi của các thầy cô giáo trong chương trình. Đây là cột mốc quan trọng ghi nhận sự thành công của các em, đồng thời cũng là sự kiện lớn đối với Viện Đào tạo Quốc tế và với trường ĐH Kinh tế Quốc dân". Nhân dịp này, thầy Phó Hiệu trưởng nhà trường cũng chúc các em luôn vững tin, tiếp tục chặng đường mới với nhiều thành công. PGS Phạm Hồng Chương cũng cảm ơn ban lãnh đạo Đại học TH West of England, VQ Anh đã phối hợp hiệu quả với Trường ĐH KTQD và mong muốn chương trình sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa những thành công trong thời gian tới.


PGS. TS Phạm Hồng Chương - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Mối quan hệ hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế quốc dân (Chương trình Cử nhân Quốc tế IBD@NEU) và Đại học tổng hợp West of England (UWE) đã bước sang năm thứ 8, giai đoạn 2015-2020, và đều hướng tới sứ mệnh chung vì sự phát triển của giáo dục, như lời GS Patricia Voaden, Trưởng khoa Kinh doanh và Quản lý tại UWE đã khẳng định trong bài phát biểu tại Lễ Tốt nghiệp: “Hai trường ĐH KTQD và UWE chúng ta có cùng tầm nhìn, sứ mệnh và nguyện vọng chung. Trường ĐH KTQD có mục tiêu rõ ràng là phấn đấu trở thành trường đại học hàng đầu tại châu Á, bồi dưỡng chất lượng cán bộ hướng tới chuẩn quốc tế và mong muốn rõ ràng cho việc học và giảng dạy. Trường UWE chúng tôi cũng có chung những mục tiêu này. Chúng tôi tập trung vào việc nâng cao kiến thức và truyền cảm hứng cho sinh viên, giúp họ biến đổi tương lai. Giáo dục là làm thay đổi cuộc sống, là đưa chúng ta hướng tới một cuộc sống tốt đẹp hơn so với điểm bắt đầu. Chúng tôi muốn mang đến những cơ hội và lợi ích cho ngày càng nhiều cá nhân và cộng đồng trên toàn cầu – đặc biệt là khu vực Đông Nam Á, nơi chúng tôi rất tự hào có những đối tác đầy tiềm lực”. Trong lời phát biểu của mình, GS. Patricia Voaden nhấn mạnh: "Khi các em tiến bước trên con đường đến khát vọng của mình, tôi muốn các em hãy tin vào khả năng của mình và lựa chọn một cách khôn ngoan nhất. hãy là người mà mọi người có thể tin tưởng, hãy vận dụng những kỹ năng và kiến thức mà các em được học để làm thế giới ngày một tốt đẹp hơn. Tôi chúc các em luôn thành công và hạnh phúc".


GS. Patricia Voaden - Trưởng Khoa KD và QL, Trường đại học West of England phát biểu

Trong số 57 sinh viên tốt nghiệp năm nay, 11 sinh viên đã đạt được bằng Cử nhân với thứ hạng cao nhất - First class, một vinh dự lớn cho mỗi sinh viên theo học trong các chương trình đào tạo của Anh quốc, 24 tân cử nhân đạt loại giỏi. Rất nhiều em đã được nhận vào làm việc tại các tổ chức, các công ty lớn trong và ngoài nước ngay từ khi chưa nhận được bằng tốt nghiệp chính thức.

Tại buổi lễ, tân cử nhân Vũ Thuỳ Dương, lớp Ngân hàng & Tài chính vinh dự đạt danh hiệu Sinh viên tiêu biểu. Với thành tích học tập xuất sắc nhất khoá học, Vũ Thuỳ Dương đã được Trường ĐHTH West of England (UWE) trao học bổng 3000 bảng Anh để theo học tiếp chương trình thạc sỹ tại Trường. Bà Phó Hiệu trưởng Trường UWE cũng đã gửi thư riêng chúc mừng Vũ Thùy Dương. Cũng tại buổi Lễ, Hiệu trưởng Trường đại học Kinh tế Quốc dân cũng có quyết định khen thưởng cho các tân cử nhân xuất sắc toàn khóa học của chương trình cử nhân quốc tế khóa 9.


GS. Patricia Voaden Trường ĐHTH West of England (UWE) trao học bổng 3000 bảng Anh

Đại diện cho các bạn Tân cử nhân, Vũ Thùy Dương và Nguyễn Thu Hà xúc động chia sẻ: “Vậy là chúng ta đã tốt nghiệp đại học – một thành tựu mà chúng ta có quyền tự hào, nhất là tốt nghiệp từ Chương trình Cử nhân Quốc tế của Viện ĐTQT, trường ĐH KTQD. Đây là thành công to lớn và cũng là một bước tiến rất quan trọng. Ngay lúc này, chúng ta tự tin với đầy đủ kiến thức và kĩ năng để có thể chinh phục các nhà tuyển dụng. Một hành trình mới nhiều thử thách hơn nữa sẽ bắt đầu nhưng những thử thách luôn bao gồm cả cơ hội. Sau hôm nay, mỗi chúng ta sẽ chọn cho mình một con đường riêng, và tôi tin chắc rằng với sự tự tin, sự đam mê, và hành trang các bạn chuẩn bị trong 4 năm học qua, không có trở ngại nào có thể làm khó các bạn”.


Hai tân cử nhân Vũ Thùy Dương và Nguyễn Thu Hà đại diện cho các bạn xúc động phát biểu

Các tân cử nhân xuất sắc chụp ảnh lưu niệm cùng Đoàn chủ tọa buổi Lễ


PGS. TS Phạm Hồng Chương - Phó Hiệu trưởng trao tặng giấy khen cho các tân cử nhân


TS. Đồng Xuân Đảm - Viện trưởng Viện đào tạo Quốc tế trao tặng giấy khen cho tân cử nhân

PGS. TS Phạm Hồng Chương và GS Patricia Voaden trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân


PGS. TS Nguyễn Thanh Hà và GS. Ray Priest trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân

Các tân cử nhân chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô giáo

Buổi lễ được tổ chức trang trọng với sự tham dự của đại diện lãnh đạo các đơn vị, tổ chức chính trị, xã hội trong trường và của các quý vị phụ huynh và sinh viên. Xin chúc 57 tân cử nhân tiếp tục khẳng định mình và thành công trên con đường sự nghiệp.

Bài và ảnh: Phòng Truyền thông, V. ĐTQT

Số lượt đọc:  290  -  Cập nhật lần cuối:  16/08/2017 10:10:47 AM
Tin mới:  
Tin đã đăng:
Đối tác
Tổng lượt truy cập: 11.619.309