Trang chủ      Email      Sơ đồ site      Liên hệ 

 

                                                                                           TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN
                                                                                                  VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ
              NATIONAL ECONOMICS UNIVERSITY - INTERNATIONAL SCHOOL OF MANAGEMENT & ECONOMICS

Giới thiệu
Đại học
Sau đại học
Nghiên cứu Khoa học
Tuyển sinh
Tài nguyên
Du học
Lời chào mừng  |  Giới thiệu về Viện ĐTQT  |  Cơ cấu tổ chức & đội ngũ cán bộ  |  Giới thiệu về Trường ĐHKTQD
Tin tức sự kiện

Lễ tốt nghiệp khóa 10 - Chương trình Cử nhân Quốc tế IBD ngành Quản trị Kinh doanh

smallLargeLarger

Chiều ngày 12/11/2018, tại Hội trường A – Nhà văn hoá, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp cho 62 tân cử nhân Chương trình Cử nhân Quốc tế IBD@NEU ngành Quản trị Kinh doanh khoá 10.


Quang cảnh buổi Lễ

Đến tham dự buổi Lễ, về phía Trường Đại học Đại học Tổng hợp Sunderland, Vương quốc Anh có GS. John Macintyre – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tổng hợp Sunderland; ông Francis Chiang – Giám đốc Quan hệ Quốc tế; bà Angela Mason – Giám đốc Hỗ trợ phát triển kinh doanh. Về phía Trường quốc tế TEG Singapore có ông John Lee - Giám đốc điều hành. Về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; TS Đồng Xuân Đảm – Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế, các cán bộ, giảng viên Viện đào tạo Quốc tế, 62 tân cử nhân cùng bạn bè và gia đình đến tham dự và chia vui.


GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ tốt nghiệp

Tại buổi Lễ, GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến 62 tân cử nhân ưu tú tốt nghiệp ngày hôm nay và khẳng định các tân cử nhân chính là đại sứ thương hiệu của Viện Đào tạo Quốc tế nói riêng và của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân nói chung. Giáo sư Hiệu trưởng bày tỏ sự tin tưởng các tân cử nhân của chương trình cử nhân Quốc tế và các chương trình đào tạo khác đang từng bước đưa Trường Đại học Kinh tế Quốc dân gắn với mục tiêu xây dựng “quốc gia khởi nghiệp” - mục tiêu trọng điểm đã được Thủ tướng nhấn mạnh trong chuyến thăm nhân dịp 60 năm kỷ niệm trường gần đây. Nhân dịp này, Giáo sư Hiệu trưởng cũng đã gửi lời cảm ơn đến các đối tác đến từ Anh Quốc là Trường Quốc tế TEG, Tổ chức giáo dục Pearson và ĐHTH Sunderland về những đóng góp nhiệt thành và đầy trách nhiệm. Giáo sư Hiệu trưởng nhấn mạnh: "Trường Đại học Kinh tế Quốc dân luôn mong muốn xây dựng những mối quan hệ hợp tác bền chặt, khăng khít bởi chúng tôi tin rằng hợp tác chính là sức mạnh tạo nên thành công. Và để tiếp nối thành quả từ sự hợp tác trong hơn 10 năm qua, chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau xây dựng và phát triển, nuôi dưỡng và phát huy những tiềm năng của các bạn sinh viên, giúp họ khám phá và khẳng định được bản thân".

Ông John Lee – Giám đốc điều hành Trường Quốc tế TEG Singapore phát biểu tại Lễ tốt nghiệp

Cũng tại buổi Lễ, ông John Lee – Giám đốc điều hành Trường Quốc tế TEG Singapore đã gửi lời chúc mừng tới các tân cử nhân có mặt trong buổi Lễ tốt nghiệp. Đồng thời cũng ông cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến Trường Đại học Tổng hợp Sunderland và Đại học Kinh tế Quốc dân vì những đóng góp không ngừng nghỉ nhằm cung cấp những chương trình giáo dục bậc đại học chất lượng tại Việt Nam.

GS. John Macintyre – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tổng hợp Sunderland phiểu tại Lễ tốt nghiệp

Phát biểu tại buổi Lễ, GS. John Macintyre – Phó Hiệu trưởng Chuyên trách về các vấn đề Quốc tế Đại học Tổng hợp Sunderland rất vinh dự khi được sự ủy quyền của Đại học Tổng hợp Sunderland, thay mặt cho Hội đồng học thuật của nhà trường chính thức tuyên bố các sinh viên có mặt tại đây ngày hôm nay được nhận tấm bằng Cử nhân do Đại học Tổng hợp Sunderland cấp. Ông cho biết mình rất tự hào về những gì mà các tân cử nhân đã đạt được ngày hôm nay và chúc các tân cử nhân sẽ luôn là những người đại diện cho sự thành công của Đại học Tổng hợp Sunderland.

Cũng tại buổi Lễ, GS.TS Trần Thọ Đạt - Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tặng trao giấy khen cho sinh viên Nguyễn Thị Ngọc Trang và Hoàng Hà Anh - 2 tân cử nhân đã xuất sắc giành được Học bổng trị giá 50% học phí học Thạc sỹ tại Trường Đại học Tổng hợp Sunderland (Vương quốc Anh).GS.TS Trần Thọ Đạt - Hiệu trưởng Trường ĐHKTQD và GS. John Macintyre – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHTH Sunderland trao giấy khen và học bổng cho hai sinh viên Nguyễn Thị Ngọc Trang và Hoàng Hà Anh

Buổi Lễ tốt nghiệp chương trình Cử nhân quốc tế ngành Quản trị Kinh doanh khoá 10 đã diễn ra trong không khí trang trọng và đầy xúc động. Chúc các em sẽ luôn giữ vững khát khao, hoài bão của mình, sẵn sàng đối mặt với những khó khăn và thử thách trong công việc và cuộc sống để có được những thành công cho tương lai.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ tốt nghiệp

TS Đồng Xuân Đảm – Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế trao giấy khen cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc

TS Đồng Xuân Đảm – Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế trao giấy khen cho các sinh viên có thành tích hoạt động xuất sắc


GS.TS Trần Thọ Đạt - Hiệu trưởng Trường ĐHKTQD và GS. John Macintyre – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHTH Sunderland trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân


Sinh viên Nguyễn Quỳnh Trang và Vũ Ngọc Phương Quân đại diện cho các tân cử nhân phát biểu và tặng hoa Đoàn chủ tịch tại buổi Lễ

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các tân cử nhân

Bài: Phòng Truyền thông; Ảnh: Viện ĐTQT

Số lượt đọc:  881  -  Cập nhật lần cuối:  15/11/2018 02:29:51 PM
Tin đã đăng:
Đối tác
Tổng lượt truy cập: 35.243.475