Trang chủ      Email      Sơ đồ site      Liên hệ 

 

                                                                                           TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN
                                                                                                  VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ
              NATIONAL ECONOMICS UNIVERSITY - INTERNATIONAL SCHOOL OF MANAGEMENT & ECONOMICS

Giới thiệu
Đại học
Sau đại học
Nghiên cứu Khoa học
Tuyển sinh
Tài nguyên
Du học
Lời chào mừng  |  Giới thiệu về Viện ĐTQT  |  Cơ cấu tổ chức & đội ngũ cán bộ  |  Giới thiệu về Trường ĐHKTQD
Tin tức sự kiện

LCĐ Viện ĐTQT: Kết nạp đoàn viên ưu tú

smallLargeLarger

Chào mừng Kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018), được sự đồng ý của Đảng ủy Nhà trường, Văn phòng Đảng – Đoàn thể, Đoàn Thanh niên và Chi ủy các chi bộ đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 25 quần chúng ưu tú vào ngày kỷ niệm 87 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 25/03/ 2018, tại khu di tích Phủ Chủ tịch Hồ Chí Minh. Viện Đào tạo Quốc tế vinh dự có 2 đoàn viên ưu tú được kết nạp Đảng trong dịp này.

Quang cảnh buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS Phạm Hồng Chương – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy nhấn mạnh ý nghĩa đặc biệt của buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới đối với 25 quần chúng ưu tú – nhân dịp kỷ niệm 87 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tại khu di tích Phủ Chủ tịch. Đồng chí Phạm Hồng Chương chúc mừng các quần chúng ưu tú sau quá trình rèn luyện, phấn đấu đã chính thức đứng trong hàng ngũ của Đảng, đánh dấu bước phát triển của bản thân mỗi người. PGS. Phó Hiệu trưởng hy vọng đây sẽ là sự biến đổi về chất của mỗi Đảng viên mới, từ đó cống hiến được nhiều hơn cho Đảng, cho Nhà trường, cùng đóng góp vào sự phát triển chung của Đảng bộ Nhà trường. Nhân dịp này, đồng chí Phạm Hồng Chương cũng gửi lời cảm ơn các Đảng viên hướng dẫn, các chi bộ, các tổ chức chính trị, xã hội đã quan tâm, giúp đỡ, tạo môi trường cho các quần chúng ưu tú rèn luyện và phấn đấu.


PGS.TS Phạm Hồng Chương – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Trong không gian trang trọng và đầy ý nghĩa tại khu di tích Phủ Chủ tịch Hồ Chí Minh, 25 Đoàn viên, sinh viên ưu tú từ các Khoa, Viện được giới thiệu đã được kết nạp vào Đảng Cộng Sản Việt Nam dưới sự chứng kiến của các vị đại biểu, các Đảng viên trong Chi bộ, người thân và bạn bè. Sau khi được nhận quyết định kết nạp, dưới cờ Đảng và tượng Bác Hồ, các Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ sẽ luôn chấp hành và thực hiện theo chủ trương, đường lối và nghị quyết của Đảng.Sinh viên Nguyễn Quỳnh Trang nhận quyết định kết nạp

Qua quá trình rèn luyện, phấn đấu, hai gương mặt ưu tú của Viện Đào tạo Quốc tế: sinh viên Nguyễn Quỳnh Trang (khóa 10 ngành Quản trị Kinh doanh) và Phan Thị Hoài Thương (khóa 10 Ngân hàng & Tài chính) đã chính thức đứng trong hàng ngũ của Đảng, đánh dấu bước vươn lên của bản thân mỗi người.Sinh viên Phan Thị Hoài Thương nhận quyết định kết nạp

Buổi Lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong cuộc đời của các tân Đảng viên sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Đây cũng là sự ghi nhận xứng đáng đối với các Đoàn viên sinh viên ưu tú của Nhà trường. Đồng thời, đây là nguồn khích lệ lớn lao cho toàn thể Đoàn viên sinh viên Nhà trường tiếp tục phấn đấu học tập và tham gia hoạt động Đoàn.


Các đại biểu, khách mời, người thân và bạn bè của 25 quần chúng ưu tú chụp ảnh lưu niệm tại Phủ Chủ tịch


Bài và ảnh: Văn phòng Đảng - Đoàn thể, Phòng Truyền thông, Viện ĐTQT

Số lượt đọc:  44  -  Cập nhật lần cuối:  13/04/2018 05:17:40 PM
Tin mới:  
Tin đã đăng:
Đối tác
Tổng lượt truy cập: 14.361.446