Trang chủ      Email      Sơ đồ site      Liên hệ 

 

                                                                                           TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN
                                                                                                  VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ
              NATIONAL ECONOMICS UNIVERSITY - INTERNATIONAL SCHOOL OF MANAGEMENT & ECONOMICS

Giới thiệu
Đại học
Sau đại học
Nghiên cứu Khoa học
Tuyển sinh
Tài nguyên
Du học
Lời chào mừng  |  Giới thiệu về Viện ĐTQT  |  Cơ cấu tổ chức & đội ngũ cán bộ  |  Giới thiệu về Trường ĐHKTQD
Tin tức sự kiện

Hành trình sắc đỏ đi muôn nơi <3

Ma Phương Trang - I13A4
smallLargeLarger

Trong mấy ngày vừa qua, không khí tại các trường THPT đã nóng lên rất nhiều cùng với sự nhiệt huyết và trẻ trung của đội ngũ tư vấn tuyển sinh đến từ Chương trình Cử nhân Quốc tế IBD@NEU. Kỳ tuyển sinh IBD mùa Thu 2018 đang đến gần và sắc trắng đỏ IBD đã mang đến rất nhiều thông tin thú vị và bổ ích đến với các bạn học sinh THPT tại khu vực Hà Nội.

Hãy cùng nhìn lại hành trình sắc đỏ IBD đã trải tới những đâu nhé.


Ngày 03/03/2018, những chiếc áo đỏ, áo trắng của IBD đã đi tới 3 trường THPT Phan Đình Phùng, THPT Chu Văn An và THPT Kim Liên để có thể giới thiệu tới các bạn học sinh về thông tin cũng như những điểm mới trong kỳ tuyển sinh Thu của Chương trình Cử nhân Quốc tế (IBD@NEU)


Từ sáng sớm đội ngũ TVTS IBD đã có mặt tại trường THPT Phan Đình Phùng để sẵn sàng mang đến những bất ngờ thú vị từ thông tin tuyển sinh đến các trò chơi vui nhộn.

Sắc đỏ IBD hòa với màu nắng vàng rực rỡ làm nên buổi TVTS đầy hào hứng tại trường THPT Chu Văn An

Gian hàng IBD tại THPT Kim Liên luôn tràn ngập nụ cười


(08/03/2018) Đội ngũ Tư vấn tuyển sinh IBD đã đặt chân đến trường THPT Thăng Long. Bên cạnh việc trao đổi các thông tin tuyển sinh của Chương trình Cử nhân Quốc tế IBD@NEU, các bạn sinh viên còn mang tới một tiết mục đáng yêu do các bạn sinh viên đến từ CLB Âm nhạc VIBES@IBD chuẩn bị.


(11/03/2018) Gian hàng của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân nóng dần lên với sự quan tâm đông đảo của các bạn học sinh đến từ các trường PT trên địa bàn Hà Nội tại trường Đại học Bách Khoa.


Tại NEU Open Day 18/3 vừa rồi, Trường KTQD cũng như Viện đào tạo Quốc tế hân hạnh được chào đón quý phụ huynh và các bạn học sinh đến với ngày hội tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp. Dù trời mưa nhưng nhiều bạn học sinh và phụ huynh vẫn không ngại ở lại tới trưa để tìm hiểu về 2 chương trình của Viện Đào tạo Quốc tế: IBD và B-BAE.


Màu áo đỏ nổi bật nhuộm đỏ những gian hàng chính là nét đặc trưng tạo nên điểm nhấn ấn tượng của các bạn sinh viên IBD tại buổi TVTS NEU.


Các bạn học sinh, sinh viên hào hứng chụp ảnh với khu vực Photobooth vô cùng rực rỡ và bắt mắt, được làm bởi chính tay các bạn sinh viên IBD.

(24-26/3/2018) Đội ngũ tư vấn nhiệt huyết của IBD có mặt tại trường THPT Việt Đức và Đoàn Kết (Hai Bà Trưng), bàn tư vấn của IBD luôn nhộn nhịp với những ánh mắt háo hức để chờ được nghe thông tin về chương trình cũng như tư vấn riêng cho từng bạn.


Cuối tuần vừa rồi, từ 31/3 đến 1/4/2018, đội ngũ TVTS IBD còn đến với THPT Trần Phú, THPT Lê Quý Đôn, THPT Marie Curie để đem đến những thông tin bổ ích, mới mẻ từ chương trình, cũng như cùng tạo nên những kỷ niệm đẹp với các bạn học sinh tại đây.Các bạn học sinh ơi, chúng ta có hẹn với ngày hội Open Day IBD@NEU vào ngày 22/4 này đó. Đến với Open Day tìm hiểu về các ngành đào tạo và trải nghiệm môi trường học quốc tế của Chương trình Cử nhân Quốc tế tại Trường ĐH Kinh tế Quốc dân IBD@NEU các bạn nhé

* Thời gian: 8h, Chủ nhật, 22/4/2018

* Địa điểm: Giảng đường D2, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, 207 Giải Phóng, Hà Nội
Link đăng ký: https://goo.gl/YYDKcK

Số lượt đọc:  142  -  Cập nhật lần cuối:  10/04/2018 04:18:06 PM
Tin mới:  
Tin đã đăng:
Đối tác
Tổng lượt truy cập: 25.444.022