Trang chủ      Email      Sơ đồ site      Liên hệ 

 

                                                                                           TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN
                                                                                                  VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ
              NATIONAL ECONOMICS UNIVERSITY - INTERNATIONAL SCHOOL OF MANAGEMENT & ECONOMICS

Giới thiệu
Đại học
Sau đại học
Nghiên cứu Khoa học
Tuyển sinh
Tài nguyên
Du học
Lời chào mừng  |  Giới thiệu về Viện ĐTQT  |  Cơ cấu tổ chức & đội ngũ cán bộ  |  Giới thiệu về Trường ĐHKTQD
Tin tức sự kiện

Hai đoàn viên ưu tú được kết nạp Đảng viên trong chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh 2017

smallLargeLarger

Sáng ngày 30 tháng 07 năm 2017, Nhân dịp kỷ niệm 17 năm Ngày Kỷ niệm Chiến dịch mùa hè xanh lần đầu tiên, hướng tới chào mừng Đại hội Đoàn Thành phố Hà Nội lần thứ XV và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI; Thực hiện quyết định của Đảng ủy Trường ĐH Kinh tế Quốc dân, Chi bộ Sinh viên 2 long trọng tổ chức buổi lễ kết nạp Đảng viên mới cho 2 quần chúng ưu tú tại là những sinh viên tình nguyện đang hoạt động trong chiến dịch Mùa hè xanh 2017 của LCĐ Viện Đào tạo Quốc tế tại xã Khánh Lợi, Huyện Yên Khánh, Tỉnh Ninh Bình

Đến dự buổi lễ, về phía lãnh đạo xã có đồng chí Lê Xuân Nguyên – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Khánh Lợi, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Liễu – Bí thư Đoàn xã Khánh Lợi. Về phía trường Đại học Kinh tế Quốc dân có ThS Nguyễn Nhất Linh - Bí thư Đoàn trường; ThS Nguyễn Quang Điều – Phó Bí thư Đoàn trường; ThS. Nguyễn Phương Linh – Phó Bí thư Đoàn trường; ThS. Lê Diệu Linh – Bí thư LCĐ Viện ĐTQT cùng Đại diện chi ủy và đảng viên hai Chi bộ cùng 02 quần chúng ưu tú là đoàn viên sinh viên xuất sắc của Nhà trường được kết nạp Đảng và tất cả các bạn sinh viên tình nguyện của Đội SVTN LCĐ Viện Đào tạo Quốc tế đang thực hiện các hoạt động tình nguyện tại địa phương.


Toàn cảnh buổi lễ trang trong

Trước khi bắt đầu buổi lễ, các đại biểu tham dự buổi Lễ đã được dâng hương Đài tưởng niệm các anh hùng, liệt sỹ của xã Yên Khánh. Nơi đây là một vùng đất giàu truyền thống cách mạng và đã có nhiều người con của quê hương Yên Khánh đã lên đường bảo vệ tổ quốc và anh dũng hi sinh. Các đại biểu có mặt tại buổi Lễ đều hết sức xúc động trong buổi lễ dâng hương.


Đoàn Đại biểu dâng hương tưởng niệm các anh hùng Liệt sỹ

Lễ kết nạp Đảng lần này là một dấu mốc quan trọng với ý nghĩa vô cùng lớn lao nhằm ghi nhận quá trình phấn đấu rèn luyện của các quần chúng ưu tú khi được chính thức gia nhập hàng ngũ của Đảng ngay trong chiến dịch Mùa hè xanh tại địa phương đóng quân, nơi các quần chúng cùng với những người đồng chí của mình đang nỗ lực cống hiến công sức vì cộng đồng


ThS Nguyễn Nhất Linh phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi lễ,ThS Nguyễn Nhất Linh - Bí thư Đoàn Thanh niên nhấn mạnh ý nghĩa đặc biệt của buổi lễ kết nạp Đảng đối với 2 quần chúng ưu tú – những người sẽ trở thành thế hệ thứ 87 của Đảng Cộng sản Việt Nam, chúc mừng các quần chúng ưu tú sau quá trình rèn luyện, phấn đấu đã chính thức đứng trong hàng ngũ của Đảng, đánh dấu bước vươn lên của bản thân mỗi người.

ThS Nguyễn Nhất Linh nhấn mạnh buổi lễ kết nạp được tổ chức ngay tại nơi các đồng chí đang hoạt động tình nguyện có ý nghĩa to lớn cho buổi lễ. Hi vọng đây sẽ là dấu mốc quan trọng của mỗi Đảng viên mới, từ đó cống hiến được nhiều hơn cho Đảng, cho nhà trường, giúp Đảng bộ của nhà trường ngày càng vững mạnh. ThS Nguyễn Nhất Linh gửi lời cảm ơn các đảng viên hướng dẫn, các chi bộ, các tổ chức chính trị, xã hội đã quan tâm, giúp đỡ, tạo môi trường cho các quần chúng ưu tú rèn luyện và phấn đấu. Cùng với đó, ThS Nguyễn Nhất Linh cũng gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy xã Khánh Lợi đã tạo điều kiện cho các đảng viên của nhà trường có cơ hội được tham dự lễ kết nạp Đảng ngay trong chiến dịch tình nguyện hè, mang lại nhiều cảm xúc và vinh dự cho toàn thể các đảng viên mới.


Đồng chí Nguyễn Phương Linh - Bí thư chi bộ sinh viên 2 phát biểu giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới

Phát biểu giao nhiệm vụ cho các tân Đảng viên, đồng chí Nguyễn Phương Linh - Bí thư chi bộ sinh viên 2 khẳng định đây mới chỉ là bước đầu trong quá trình rèn luyện của mỗi Đảng viên, trở thành đảng viên dự bị, mỗi đồng chí cần tiếp tục phấn đấu, rèn luyện không chỉ với mục đích trở thành Đảng viên chính thức mà quan trọng hơn hết mỗi đồng chí Đảng viên cần giữ vững lập trường, mang tinh thần cầu tiến và niềm tin với Đảng trong suốt quãng đường tiếp theo của sự nghiệp và cuộc đời, phấn đấu vì mục tiêu và lý tưởng cao đẹp của Đảng nhằm xây dựng đất nước Việt Nam giàu mạnh, công bằng, dân chủ, văn minh.


Đảng viên Nguyễn Thành Trung mặt cho các Đảng viên mới phát biểu cảm tưởng

Đảng viên Nguyễn Thành Trung thay mặt cho các đảng viên mới bày tỏ niềm vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng trong thời khắc lịch sử, tại một địa điểm lịch sử, đây sẽ là một bước ngoặt đáng nhớ trong cuộc đời của mỗi người. Thông qua buổi lễ, các đảng viên mới gửi lời cám ơn đến Đảng uỷ trường ĐH Kinh tế Quốc dân, chi bộ SV, BCH Đoàn trường, các LCĐ trực thuộc, Hội SV đã tạo điều kiện, theo sát và hướng dẫn tận tình trong suốt quá trình rèn luyện và phấn đấu. Trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, các Đảng viên mới xin hứa sẽ ý thức hơn về trách nhiệm và sứ mệnh của mình, không ngừng trau dồi và nâng cao tinh thần cách mạng cũng như kỹ năng của một người đảng viên trong thời đại mới.


Đại diện Đảng ủy xã Khánh Lợi phát biểu ý kiếnĐảng viên mới nhận quyết định kết nạpĐảng viên mới tuyên thệ


Buổi lễ kết nạp Đảng viên mới khép lại trong không khí trang trọng và đầy ý nghĩa.

Số lượt đọc:  228  -  Cập nhật lần cuối:  10/08/2017 04:00:26 PM
Tin mới:  
Tin đã đăng:
Đối tác
Tổng lượt truy cập: 13.039.561