Trang chủ      Email      Sơ đồ site      Liên hệ 

 

                                                                                           TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN
                                                                                                  VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ
              NATIONAL ECONOMICS UNIVERSITY - INTERNATIONAL SCHOOL OF MANAGEMENT & ECONOMICS

Giới thiệu
Đại học
Sau đại học
Nghiên cứu Khoa học
Tuyển sinh
Tài nguyên
Du học
Lời chào mừng  |  Giới thiệu về Viện ĐTQT  |  Cơ cấu tổ chức & đội ngũ cán bộ  |  Giới thiệu về Trường ĐHKTQD
Tin tức sự kiện

Cao học Việt Bỉ: Tưng bừng và ấm áp Dạ tiệc MASTER THE FUTURE 2011

smallLargeLarger

Đã thành truyền thống trong nhiều năm qua, vào dịp kết thúc năm cũ chào đón năm mới, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân cùng Trường Kinh tế và Quản lý Solvay, thuộc Đại học Tổng hợp Tự do Bruxelles tổ chức Dạ tiệc thường niên Master the Future. Đây là một dịp để các cán bộ, thầy cô giáo, học viên và cựu học viên của Dự án Cao học Việt Bỉ gặp gỡ, giao lưu và giới thiệu những kế hoạch mới cho sự phát triển chung của dự án cùng CLB học viên Solvay Việt – Bỉ.

Năm nay, hòa chung trong không khí tưng bừng của chuỗi các hoạt động kỷ niệm 55 năm thành lập Trường ĐHKTQD, Dạ hội Master the Future 2011 được tổ chức đầm ấm vào vào ngày 2/12/2011 tại Nhà hàng Sum Villa, Quận Tây Hồ, Hà Nội. Đến dự dạ tiệc có GS.TS Trần Thọ Đạt, Phó Hiệu trưởng trường ĐHKTQD; GS Jeans-Pierre Baeyens - Đồng Giám đốc Dự án Cao học Việt Bỉ, Đại diện Trường Kinh tế và Quản lý Solvay; Nhà báo Hoàng Hà- Tổng Thư ký Hội Hữu nghị Việt Bỉ; Ông Vũ Hoàng Liên- Chủ tịch Câu lạc bộ cựu học viên Solvay Việt Bỉ cùng các cán bộ Viện Đào tạo Quốc tế, các giảng viên/trợ giảng và hơn 100 cựu học viên/học viên cao học Việt Bỉ.

Mở đầu buổi dạ tiệc, GS.TS Trần Thọ Đạt, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH KTQD đã phát biểu chúc mừng Viện Đào tạo Quốc tế trong việc duy trì và phát triển dự án Cao học Việt – Bỉ ngày càng lớn mạnh, với mạng lưới cựu học viên rộng lớn và đa dạng. Giáo sư nhấn mạnh, nhà trường đánh giá cao và ủng hộ những hoạt động của Dự án Cao học Việt Bỉ. Giáo sư cũng bày tỏ sự tin tưởng rằng những hoạt động như Master the Future có thể mang tới những giá trị làm phong phú thêm cho cuộc sống và nghề nghiệp của các học viên và cựu học viên.

GS.TS. Trần Thọ Đạt cùng các cựu học viên Việt – Bỉ

Đại diện cho Đại học Tổng hợp Tự do Brussels, GS Jeans-Pierre Baeyens bày tỏ quyết tâm của Dự án trong việc liên tục đổi mới chương trình đào tạo cũng như phát triển thêm các chương trình mới nhằm đáp ứng hơn nữa nhu cầu xã hội. Giáo sư chính thức giới thiệu hai chương trình đào tạo hoàn toàn mới của Dự án tại Trường ĐH KTQD là Chương trình đào tạo Thạc sỹ về Marketing và Chương trình đào tạo Thạc sỹ về Tài chính và Ngân hàng. Giáo sư Jeans-Pierre Baeyens bày tỏ hy vọng rằng các anh chị học viên/cựu học viên sẽ là những cầu nối hiệu quả nhất trong việc giới thiệu và quảng bá hình ảnh của Chương trình Cao học Việt Bỉ.

Các học viên và cựu học viên gặp gỡ tại Dạ tiệc Master the Future 2011

Theo truyền thống, các tiết mục văn nghệ của học viên và cựu học viên Cao học Việt – Bỉ luôn là linh hồn của Dạ tiệc Master the Future. Tối hôm đó, thày và trò đều thoát khỏi vẻ nghiêm túc, “professional” thường thấy trong lớp học, để thể hiện những tài năng nghệ thuật thú vị. Dạ tiệc được mở màn với màn nhảy hip hop sôi động của sinh viên Viện ĐTQT, và tiếp nối với nhiều loại hình biểu diễn đặc sắc. Một giọng ca “Woman in love” cao vút, một màn múa bụng hấp dẫn với đôi mắt lúng liếng của người vũ nữ (cũng là học viên Việt – Bỉ) đưa người xem vào thế giới “nghìn lẻ một đêm”, rồi những tiết mục song ca, song tấu ghi ta - organ… Tài năng liên tục được khám phá; những tiếng “Ồ!” và tiếng huýt sáo đầy thán phục nổi lên sau mỗi tiết mục văn nghệ. Các giáo viên không ngờ học viên Việt – Bỉ của mình lại nghệ sĩ thế, các học viên không ngờ người bạn hàng ngày comple cà vạt đạo mạo đến lớp kia lại có thể “biến” thành cây ghi ta đầy ngẫu hứng, hoặc cô bạn ấy, vốn ít nói là vậy mà lại có giọng ca trong veo như suối chảy.

Tiết mục văn nghệ ngẫu hứng

Cũng không thể bỏ qua phần “Rút thăm may mắn” – một nội dung luôn gây hồi hộp kể từ Master the Future 2009. Đây là nội dung nhằm hỗ trợ các học viên và cựu học viên giới thiệu và quảng bá sản phẩm của công ty mình. Giải thưởng của “Rút thăm may mắn” là những sản phẩm mới, được tài trợ bởi công ty của các cựu học viên. Năm nay, nhà tài trợ bao gồm Viện Đào tạo Quốc tế, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (tài trợ 2 suất học bổng chương trình Cử nhân Quốc tế, tổng trị giá 40 triệu đồng), Công ty Apollo (tài trợ 5 suất học bổng du học hè dành cho trẻ em với tổng trị giá 20 triệu đồng), Công ty Transviet (tài trợ 1 suất du lịch Hạ Long 3 ngày 2 đêm), Công ty Mondo Group (tài trợ 1 bữa tối lãng mạn dành cho 2 người tại nhà hàng Ý, đồng thời phát thẻ VIP nhà hàng Mondo Gelato cho toàn bộ học viên và cựu học viên Việt – Bỉ), Công ty Thanh Vy (tài trợ 3 bữa tối tại chuỗi nhà hàng Ấn Độ). Những giải thưởng này đã giúp học viên và cựu học viên Việt – Bỉ biết về công việc của thành viên, và qua đó thúc đẩy các cơ hội hợp tác kinh doanh, giao lưu và chia sẻ.

Trao giải vô địch tennis CLB Solvay Việt – Bỉ

Thời khắc ấm áp nhất và có lẽ để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng các cựu học viên Cao học Việt – Bỉ là phút giây gặp lại những người thầy cũ, những người bạn xưa tại Master the Future 2011. “Ôn cố trí tân”, những câu chuyện quanh bàn tiệc không chỉ về những kỷ niệm xưa mà còn cả về những hứa hẹn, dự định hợp tác giữa các doanh nhân, và sự tham gia của họ vào những hoạt động sắp tới của CLB và dự án. Kết nối học viên và cựu học viên để cùng thành công – đó chính là lý do và tâm huyết của những nhà tổ chức, và ngay từ năm đầu tiên, đã trở thành tôn chỉ mục đích của dạ tiệc Master the Future thường niên của dự án Cao học Việt – Bỉ.

Buổi dạ tiệc đã khép lại, nhưng dư âm KẾT NỐI - HỢP TÁC - THÀNH CÔNG vẫn đọng lại trong mỗi ánh mắt, nụ cười, cái bắt tay và lời chào tạm biệt. Xin cảm ơn Ban tổ chức, Trường ĐHKTQD, Trường Kinh tế và Quản lý Solvay, Hội hữu nghị Việt – Bỉ và các anh chị em học viên và cựu học viên đã cùng góp sức tạo nên một buổi dạ tiệc sôi động mà ấm áp, và xin được hẹn gặp lại vào dạ tiệc Master the Future 2012!

Viện Đào tạo Quốc tế, Trường ĐHKTQD

Số lượt đọc:  1152  -  Cập nhật lần cuối:  13/01/2012 03:01:42 PM
Tin mới:  
Tin đã đăng:
Đối tác
Tổng lượt truy cập: 14.816.536