Trang chủ      Email      Sơ đồ site      Liên hệ 

 

                                                                                           TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN
                                                                                                  VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ
              NATIONAL ECONOMICS UNIVERSITY - INTERNATIONAL SCHOOL OF MANAGEMENT & ECONOMICS

Giới thiệu
Đại học
Sau đại học
Nghiên cứu Khoa học
Tuyển sinh
Tài nguyên
Du học
Lời chào mừng  |  Giới thiệu về Viện ĐTQT  |  Cơ cấu tổ chức & đội ngũ cán bộ  |  Giới thiệu về Trường ĐHKTQD
Tin tức sự kiện

Accor Takeoff! 2018 – Tiếp bước thành công của thế hệ sinh viên IBD trên đấu trường quốc tế.

Ma Phương Trang - I13
smallLargeLarger

Thử thách Takeoff! 2018 của Tập đoàn khách sạn Accor đã trở lại ! Đây là một cuộc thi tuyệt vời dành cho sinh viên để nghiên cứu và tìm hiểu về ngành khách sạn, Tập đoàn khách sạn Accor là một thương hiệu lớn và nổi tiếng trên toàn Thế Giới. Năm nay, chủ đề sẽ là "Dream Mobile Hotel for Mobile Guests". Hãy cùng xem các nhóm sinh viên IBD đã có những sự chuẩn bị như thế nào cho cuộc thi lần này.
Các bạn sinh viên đang tìm hiểu Accorhotels Business tại Việt Nam thông qua field trip tại Sofitel Legend Metropole Hanoi

Tiếp nối thành công của cuộc thi Accor Takeoff 2017 (IBD team đã đạt giải 3 toàn cầu tại Paris), hôm nay các nhóm sinh viên IBD dự thi năm nay đã có chuyến khảo sát, tìm hiểu Accorhotels business tại Việt Nam thông qua buổi tham quan thực tế tại Sofitel Legend Metropole Hanoi.

Sinh viên IBD được chào đón và chia sẻ bởi Mr. William Haandrikman - Tổng Giảm đốc khu vực phía Bắc VN, Mr. Antoine Huc Debat - Giám đốc bộ phận Food and Beverage, Ms. Trinh Thi Van Huong - Giám đốc nhân sự, Ms. Lam Hong My - Quản lý Đào tạo & Nhân sự và Mr. Nguyen Huu Thanh Tung - Quản lý quan hệ khách hàng


Giới thiệu thông tin về Hotel Business với các bạn sinh viên

“Takeoff Challenge d’Accor” là cuộc thi quốc tế về ý tưởng, đổi mới và sáng tạo được tổ chức thường niên bởi tập đoàn AccorHotels Group dành cho các sinh viên các trường quản trị du lịch, khách sạn và kinh doanh trên toàn thế giới.

Năm 2017, Viện Đào tạo Quốc tế, trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã vinh dự được tham gia cuộc thi, được tổ chức tại thủ đô Paris, Cộng hòa Pháp và đã trở thành một trong ba đội đứng đầu của Accor Takeoff! 2017.


Nhóm sinh viên IBD vinh dự giành giải 3 cuộc thi Accor Takeoff! 2017 tại Paris, Pháp.

Và năm nay, để sẵn sàng cho Accor Takeoff! 2018, các bạn nhóm sinh viên IBD đang có những sự chuẩn bị kĩ lưỡng từ những giai đoạn đầu tiên. Các nhóm đã có rất nhiều ý tưởng và sẵn sàng cho những thử thách hấp dẫn, mới mẻ của cuộc thi năm nay.


Các nhóm bạn sinh viên IBD đang lên ý tưởng để chuẩn bị cho Accor Takeoff! 2018.

Với tinh thần nhiệt huyết, óc sáng tạo và sự cố gắng, quyết tâm của các bạn, hứa hẹn đây sẽ là một mùa Accor đầy dấu ấn khó quên và những thắng lợi mới sẽ tiếp tục được viết lên.

Chúng ta hãy cùng dõi theo và ủng hộ các bạn. Chúc các nhóm sinh viên IBD năm nay sẽ có những bước tiến lớn trong kỳ thi quốc tế Accor Takeoff! 2018 !

Một số hình ảnh của chuyến khảo sát, tìm hiểu Accorhotels Business tại Sofitel Legend Metropole Hanoi :

Chuyến đi ngắn nhưng vô cùng hữu ích với các bạn sinh viên IBD !

Số lượt đọc:  97  -  Cập nhật lần cuối:  04/04/2018 01:32:46 AM
Tin mới:  
Tin đã đăng:
Đối tác
Tổng lượt truy cập: 14.368.184