Trang chủ      Email      Sơ đồ site      Liên hệ 

 

                                                                                           TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN
                                                                                                  VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ
              NATIONAL ECONOMICS UNIVERSITY - INTERNATIONAL SCHOOL OF MANAGEMENT & ECONOMICS

Giới thiệu
Đại học
Sau đại học
Nghiên cứu Khoa học
Tuyển sinh
Tài nguyên
Du học
Lời chào mừng  |  Giới thiệu về Viện ĐTQT  |  Cơ cấu tổ chức & đội ngũ cán bộ  |  Giới thiệu về Trường ĐHKTQD
Thông báo

Tọa đàm: “Ảnh hưởng của sự khác biệt văn hóa trong kinh doanh quốc tế - Kinh nghiệm phát triển chiến lược kinh doanh đối với doanh nghiệp”

smallLargeLargerĐể hiểu thêm về những đặc trưng văn hoá, những biểu hiện của các nhóm văn hoá và các chỉ số để phân biệt sự khác nhau của các nền văn hoá Đông - Tây với các biểu hiện qua các chỉ số đề từ đó giúp cho các nhà quản trị hoạch định chiến lược đúng đắn cho doanh nghiệp, Viện Đào tạo Quốc tế, Trường ĐH Kinh tế Quốc dân tổ chức Diễn đàn “Ảnh hưởng của sự khác biệt văn hóa trong kinh doanh quốc tế - Bài học kinh nghiệm trong phát triển chiến lược kinh doanh đối với các doanh nghiệp”:

- Thời gian: 15:30, thứ Năm, 31/5/2018
- Địa điểm: Phòng 1001, Nhà A2 mới, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, 207 Giải Phóng, Hà Nội
- Miễn phí đăng ký cho 50 người đăng ký tham dự đầu tiên trước ngày 29/5/2018
- Link đăng ký: https://goo.gl/mr7ZZS

Thông tin về diễn giả
- Ông Benoit Bazoge là Giáo sư, Quyền Hiệu trưởng kiêm Phó Hiệu trưởng phụ trách quốc tế của Trường Kinh doanh và Quản lý, ĐH Quebec tại Montreal (ESG UQAM), Canada. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu tại nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới, ông am hiểu sâu sắc về văn hóa kinh doanh tại châu Âu, Bắc Mỹ và châu Á. Ông là từng là người điều hành các chương trình EMBA của ESG UQAM tại 12 quốc gia trên thế giới. Ông cũng có đóng góp trong việc triển khai chương trình danh tiếng này tại Trường ĐH Kinh tế Quốc dân.

- Bà Phạm Hải Chung là chuyên gia trong lĩnh vực giao thoa văn hóa và truyền thông. Bà đã từng làm việc và hợp tác với nhiều tổ chức quốc tế, trong đó có ActionAid, SIDA… Hiện bà Chung đang là giảng viên tại Học viên Báo chí và Tuyên truyền; Trưởng ban Internet và Truyền thông, Chương trình Nghiên cứu Internet và Xã hội tại Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn – Đại học Quốc gia Hà Nội.

Tọa đàm do Viện Đào tạo Quốc tế, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, tổ chức trong khuôn khổ Chương trình Thạc sĩ Quốc tế IMD@NEU.
Ban tổ chức trân trọng thông báo và kính mời Quý anh/chị đăng ký tham dự trước ngày 29/5/2018. ĐT: 024-36285711, 0968102106 Email:info.imd@isneu.org.
Trân trọng!

Số lượt đọc:  49  -  Cập nhật lần cuối:  28/05/2018 05:41:52 PM
Bài mới:  
Bài đã đăng:
Đối tác
Tổng lượt truy cập: 14.361.465