Business Luncheon: Designing A Sustainable Organization

Phát triển theo hướng bền vững là xu hướng tất yếu đối với các doanh nghiệp Việt Nam nếu muốn cạnh tranh trong bối cảnh hội nhập quốc tế. Tuy nhiên không phải nhà quản lý nào cũng nhận ra sự cấp thiết của "Phát triển bền vững" đối với tổ chức/doanh nghiệp của mình.

Vậy làm thế nào để doanh nghiệp có thể phát triển bền vững? Doanh nghiệp cần phát triển chiến lược kinh doanh, chiến lược tài chính dài hạn và cấu trúc doanh nghiệp theo nguyên tắc nào để đảm bảo bền vững?

Tại buổi Business Luncheon: Designing A Sustainable Organization, Ông Trần Thăng Long, Chuyên gia trong lĩnh lực tài chính, Trưởng phòng Phân tích Công ty Chứng khoán BIDV sẽ trình bày các giải pháp chiến lược và tàichính nhằm giúp các doanh nghiệp phát triển bền vững.

Thời gian: 11h30, thứ Năm, 5/10/2017
Địa điểm: Climax Coffee & Restaurant, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội
Ngôn ngữ: tiếng Anh
Phí tham dự: miễn phí, người tham dự tự trả chi phí ăn trưa (150.000đ/người)

Đối tượng tham dự:
- Cựu học viên, học viên, ứng viên Cao học Việt-Bỉ
- Chủ doanh nghiệp, quản lý các tổ chức, doanh nghiệp
- Giám đốc tài chính, trưởng phòng tài chính
- Các Anh/Chị quan tâm tới quản trị, tài chính và phát triển doanh nghiệp

Chương trình:
11:30 - 12:00: Đón tiếp
12:00 - 12:45: Phần trình bày của Mr. Trần Thăng Long
12:45 - 13h30: Dùng bữa trưa và networking

Thông tin về diễn giả:
Sau khi tốt nghiệp Cử nhân Tài chính tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Cử nhân Kinh tế tại Đại học Quốc Gia Úc, Ông Trần Thăng Long học tiếp Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh MBA tại Cao học Việt-Bỉ.
Anh đã công tác tại Công ty Chứng khoán Bảo Việt được 10 năm, hiện đang là Trưởng phòng Nghiên cứu. Trong nước, anh được biết đến như một chuyên gia trong tài chính doanh nghiệp, chứng khoán cũng như đầu tư.

Số lượt đọc:  41  -  Cập nhật lần cuối:  03/10/2017 03:41:45 PM
Tổng lượt truy cập: 2.677.256