Trang chủ      Email      Sơ đồ site      Liên hệ 

 

                                                                                           TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN
                                                                                                  VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ
              NATIONAL ECONOMICS UNIVERSITY - INTERNATIONAL SCHOOL OF MANAGEMENT & ECONOMICS

Giới thiệu
Đại học
Sau đại học
Nghiên cứu Khoa học
Tuyển sinh
Tài nguyên
Du học
Tin tức sự kiện  |  Hội thảo - Tư vấn  |  NCKH sinh viên  |  Các công trình xuất bản
Hội thảo Tư vấn

Mời tham dự Tọa đàm “Chìa khóa vươn tới đỉnh cao quản trị” ngày 30/7/2013 tại KS Hà Nội Tower

   
05:51' PM - Thứ sáu, 19/07/2013

Hội nhập kinh tế quốc tế đặt ra nhiều thách thức cho các doanh nghiệp, trong đó việc xây dựng một đội ngũ các nhà quản lý hiện đại có tầm vóc quốc tế là một yêu cầu cực kỳ quan trọng. Câu hỏi đặt ra: những phẩm chất/ kỹ năng cần có ở một nhà quản lý hiện đại là gì?

Để giải đáp các câu hỏi đó, Viện Đào tạo Quốc tế, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân phối hợp với Trường Kinh tế và Quản lý Solvay Brussels, Vương Quốc Bỉ tổ chức Tọa đàm trong khuôn khổ Dự án Cao học Việt Bỉ với chủ đề “Chìa khóa vươn tới đỉnh cao quản trịdo Giáo sư Pascal Wuillaume thuyết trình bằng tiếng Anh và những chia sẻ kinh nghiệm trong quản lý của Tiến sĩ Mai Liêm Trực.

GS. Pascal Wuillaume là chuyên gia trong lĩnh vực quản lý, Giám đốc điều hành tập đoàn Fountain Group (Vương Quốc Bỉ), hiện kiêm giảng tại Trường Kinh tế và Quản lý Solvay Brussels, Đại học Tổng hợp Tự do Bruxelles.

TS. Mai Liêm Trực là tiến sĩ kỹ thuật thông tin liên lạc. Ông từng giữ chức Thứ trưởng thường trực Bộ Bưu chính Viễn thông, được coi là người mở đường cho bùng nổ Internet tại Việt Nam và từng được bình chọn là người có ảnh hưởng nhất tới sự phát triển của Internet tại Việt Nam.

Viện Đào tạo Quốc tế xin trân trọng thông báo và kính mời đại diện các doanh nghiệp, các tổ chức kinh tế xã hội và các anh/chị quan tâm đăng ký tham dự:

· Thời gian: 14h00, ngày 30/7/2013 (Thứ 3)

· Địa điểm: KS. Hà Nội Tower, 49 Hai Bà Trưng, Hà Nội

· Đăng ký tham dự: Trước ngày 29/7/2013

Viện Đào tạo Quốc tế, Tầng 3, Nhà 6, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Đường Trần Đại Nghĩa, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. ĐT: (04) 36285711. Hotline: 0937849068. Email: infovietbi@isneu.org. Website: www.isneu.edu.vn

Trân trọng!

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

Số lượt đọc:  503  -  Cập nhật lần cuối:  29/07/2013 03:55:46 PM
Đối tác
Tổng lượt truy cập: 14.816.205