Trang chủ      Email      Sơ đồ site      Liên hệ 

 

                                                                                           TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN
                                                                                                  VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ
              NATIONAL ECONOMICS UNIVERSITY - INTERNATIONAL SCHOOL OF MANAGEMENT & ECONOMICS

Giới thiệu
Đại học
Sau đại học
Nghiên cứu Khoa học
Tuyển sinh
Tài nguyên
Du học
Tin tức du học  |  Cẩm nang du học  |  Góc du học sinh  |  Hỗ trợ du học
Hỗ trợ du học

Tại sao chọn ISME?

   
11:31' AM - Thứ sáu, 17/02/2012

Kinh nghiệm của ISME

Với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các chương trình hợp tác đào tạo quốc tế và mạng lưới quan hệ đối tác chặt chẽ với nhiều trường đại học uy tín trên thế giới và các tổ chức quốc tế, Viện Đào tạo Quốc tế đã, đang và sẽ tiếp tục là cầu nối trong việc hỗ trợ sinh viên chọn đúng khóa học, trường học phù hợp nhằm tạo cơ hội cho sinh viên Việt Nam tiếp cận với nền giáo dục hiện đại của các quốc gia phát triển. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một trong những địa chỉ tư vấn du học tin cậy và uy tín nhất, cung cấp cũng thông tin trung thực và dịch vụ hoàn toàn miễn phí cho sinh viên.

Đội ngũ cán bộ tư vấn được huấn luyện bài bản và dày dạn kinh nghiệm

Các cán bộ tư vấn tại ISME đều được đào tạo và huấn luyện tại nước ngoài, hầu hết đội ngũ của chúng tôi có nhiều năm du học và làm việc tại môi trường quốc tế, vì vậy chúng tôi tự tin trở thành người dẫn đường cho bạn trong việc tìm kiếm cơ hội học tập tại Anh quốc. Bắt đầu cuộc hành trình tri thức tại Anh quốc với quy trình tư vấn và định hướng toàn diện tại ISME, bạn sẽ được hướng dẫn chọn khóa học và trường học phù hợp dựa trên định hướng về nghề nghiệp, tính cách, sở thích của cá nhân và các điều kiện liên quan. Cán bộ tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hoàn tất các thủ tục xin nhập học, thủ tục xin visa và trang bị đầy đủ thông tin cần biết trước khi lên đường đến nước Anh.

Dịch vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ tối đa và hoàn toàn miễn phí

Tại ISME, chúng tôi quy định rất nghiêm ngặt về tính trung thực và minh bạch khi làm việc với các trường đại học và các sinh viên đã tin tưởng chọn chúng tôi làm người định hướng tương lai của mình. Kinh nghiệm nhiều năm làm giáo dục và hợp tác quốc tế của chúng tôi sẽ cung cấp cho sinh viên các dịch vụ tư vấn thân thiện, nhiệt tình và chuyên nghiệp, với sự hỗ trợ của quy trình xử lý hồ sơ hiệu quả và nhanh chóng, tuân thủ các nguyên tắc của các trường đại học và chính phủ.

Bạn là trung tâm

Đội ngũ tư vấn của chúng tôi là những người thông thạo tiếng Anh và tiếng Việt, chúng tôi sẽ là cầu nối gúp bạn xóa bỏ khoảng cách về ngôn ngữ và văn hóa, phong tục tập quán giữa Việt Nam và Anh quốc. Kinh nghiệm, chuyên môn và dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn sớm đạt được các mục tiêu nghề nghiệp và mong ước của bạn.

Các dịch vụ do ISME cung cấp:

- Hướng dẫn chọn khóa học phù hợp

- Hướng dẫn chọn trường phù hợp

- Hỗ trợ hoàn tất thủ tục xin nhập học

- Hỗ trợ hoàn tất thủ tục chấp nhận thư mời nhập học và các dịch vụ liên quan

- Hỗ trợ tìm kiếm chỗ ở

- Tư vấn hoàn tất thủ tục xin visa du học

- Hướng dẫn đóng học phí

- Hướng dẫn thủ tục và thông tin trước khi lên đường

Số lượt đọc:  1062  -  Cập nhật lần cuối:  17/02/2012 12:31:31 PM
Đối tác
Tổng lượt truy cập: 15.407.323