Trang chủ      Email      Sơ đồ site      Liên hệ 

 

                                                                                           TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN
                                                                                                  VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ
              NATIONAL ECONOMICS UNIVERSITY - INTERNATIONAL SCHOOL OF MANAGEMENT & ECONOMICS

Giới thiệu
Đại học
Sau đại học
Nghiên cứu Khoa học
Tuyển sinh
Tài nguyên
Du học
Lời chào mừng  |  Giới thiệu về Viện ĐTQT  |  Cơ cấu tổ chức & đội ngũ cán bộ  |  Giới thiệu về Trường ĐHKTQD

Các trường đối tác

smallLargeLarger

Viện Đào tạo Quốc tế, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (ISME-NEU)


Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (ĐHKTQD) trường đầu ngành trong đào tạo về kinh tế, quản lý và quản trị kinh doanh ở Việt Nam. Trường có quan hệ hợp tác đào tạo và nghiên cứu với hơn 100 trường đại học và tổ chức giáo dục có uy tín trên thế giới. Trường có một đội ngũ cán bộ và giảng viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm, đáp ứng được yêu cầu của các chương trình đào tạo quốc tế.

Trực thuộc ĐHKTQD, Viện Đào tạo Quốc tế là đơn vị xây dựng và triển khai các chương trình đào tạo hợp tác với các trường đại học uy tín ở châu Âu và châu Mỹ.

Viện Đào tạo Quốc tế là đơn vị trực tiếp điều hành và quản lý Chương trình Thạc sĩ Quốc tế IMD@NEU.

--------------------------------------

Trường Quản lý, Đại học Tổng hợp Québec tại Montréal (ESG UQAM)

Đại học Tổng hợp Québec tại Montréal (UQAM) là một trường đại học công lập, được thành lập bởi chính phủ Quebec, Canada vào năm 1969. Hiện UQAM có hơn 43.000 sinh viên đang theo học tại 6 Khoa (Nghệ thuật, Giáo dục, Truyền thông, Khoa học Chính trị và Luật, Khoa học và Khoa học Xã hội) và một trường (Trường Quản lý), tại tất cả các cấp bậc đại học, cao học và tiến sĩ.

Trường Quản lý (ESG UQAM) là trường kinh doanh và quản lý lớn nhất tại Canada, với hơn 15.000 sinh viên nhập học mỗi năm. Trường có quan hệ hợp tác với hơn 160 đối tác trên toàn thế giới. ESG UQAM được EFMD trao chứng nhận kiểm định chất lượng EQUIS vào năm 2008.

ESG UQAM là trường đối tác triển khai Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Cao cấp (Executive MBA UQAM) với lựa chọn 2 chuyên ngành sâu là Quản trị Bệnh viện và Dịch vụ Y tế và Quản trị Bất động sản.


--------------------------------------

Đại học Koblenz-Landau (KO-LD)


Đại học Koblenz-Landau được đánh giá là một trong 22 trường đại học khởi nghiệp (Entrepreneurial University) tiên phong và tốt nhất tại CHLB Đức, là một trong các trường đại học năng động với chất lượng đào tạo xuất sắc trong các ngành khoa học giáo dục, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội và khoa học văn hóa, khoa học máy tính, tâm lý học và khoa học môi trường. Hiện nay, trường có khoảng 15.000 sinh viên đang theo học ở tất cả các ngành.

Trực thuộc Đại học Koblenz-Landau, Trung tâm Khởi nghiệp và Chuyển giao Quốc tế (Central Institute for Scientific Enterpreneurship and International Transfer - ZIFET) có chức năng điều phối các dự án và các hoạt động nghiên cứu và giảng dạy về kinh doanh và khởi nghiệp và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ các hoạt động khởi nghiệp và công ty mới thành lập.

ZIFET là đơn vị trực tiếp điều phối và triển khai Chương trình Thạc sĩ Quản trị Công nghệ, Đổi mới sáng tạo và Khởi nghiệp (ETI-M)


Số lượt đọc:  4612  -  Cập nhật lần cuối:  16/03/2018 11:08:02 AM
Đối tác
Tổng lượt truy cập: 15.407.047