Trang chủ      Email      Sơ đồ site      Liên hệ 

 

                                                                                           TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN
                                                                                                  VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ
              NATIONAL ECONOMICS UNIVERSITY - INTERNATIONAL SCHOOL OF MANAGEMENT & ECONOMICS

Giới thiệu
Đại học
Sau đại học
Nghiên cứu Khoa học
Tuyển sinh
Tài nguyên
Du học
Lời chào mừng  |  Giới thiệu về Viện ĐTQT  |  Cơ cấu tổ chức & đội ngũ cán bộ  |  Giới thiệu về Trường ĐHKTQD

Các trường đối tác

smallLargeLarger

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (ĐHKTQD) là trường trọng điểm quốc gia, đầu ngành trong nghiên cứu và đào tạo về kinh tế, quản lý và quản trị kinh doanh tại Việt Nam. ĐHKTQD hợp tác đào tạo và nghiên cứu với hơn 100 trường đại học và tổ chức giáo dục uy tín từ hơn 50 quốc gia.
Trực thuộc ĐHKTQD, Viện Đào tạo Quốc tế xây dựng và triển khai các chương trình đào tạo hợp tác với các trường đại học uy tín ở Vương Quốc Bỉ, Anh, Hoa Kỳ, Singapore...

Đại học Tổng hợp Tự do Bruxelles (Université Libre de Bruxelles - ULB) được thành lập vào năm 1834, là một trong những đại học uy tín nhất tại châu Âu và trên thế giới với 4 nhà khoa học đạt giải Nobel và 1 nhà toán học đạt giải Fields.
Trực thuộc ULB, Trường Kinh tế và Quản lý Solvay Brussels (SBSem) là trường kinh doanh danh tiếng nhất tại Bỉ, được cấp chứng chỉ EQUIS bởi Hiệp hội Phát triển Quản lý châu Âu (Europe
an Foundation for Management Development). Trường SBSem được tạp chí Financial Times xếp hạng trong Top 30 trường kinh doanh tốt nhất châu Âu.3. Trường ĐH Koblenz Landau

Đại học Koblenz-Landau được đánh giá là một trong 20 trường đại học khởi nghiệp (Enterpreneurial University) tiên phong và tốt nhất tại CHLB Đức, là một trong các trường đại học năng động với chất lượng đào tạo xuất sắc trong các ngành khoa học giáo dục, khoa học nhân văn, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội và khoa học văn hóa, khoa học máy tính, tâm lý họcvà khoa học môi trường. Hiện nay, trường có khoảng 15.000 sinh viên đang theo học ở tất cả các ngành, một nửa trong số đó học ở TP. Koblenz, và nửa còn lại học ở TP. Landau.

Trung tâm Khởi nghiệp và Chuyển giao Quốc tế (Central Institute for Scientific Enterpreneurship and Internatioanl Transfer - ZIFET) trực thuộc trường Đại học Koblenz-Landau là đơn vị trực tiếp quản lý và điều phối chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Thông tin chuyên ngành Quản trị Công nghệ, Đổi mới Sáng tạo và Khởi nghiệp.

Trung tâm có chức năng điều phối các dự án và các hoạt động nghiên cứu và giảng dạy về kinh doanh và khởi nghiệp và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ các hoạt động khởi nghiệp và công ty mới thành lập. Các dịch vụ hỗ trợ bao gồm Khuôn viên kinh doanh ảo, Trường Đào tạo Tư duy Kiến tạo, Phòng thực hành Đổi mới Sáng tạo và Văn phòng Doanh nhân tiếp nhập và trao đổi các yêu cầu liên quan đến hoạt động khởi nghiệp ở Koblenz và Landau.

www.uni-koblenz-landau.de


Số lượt đọc:  4455  -  Cập nhật lần cuối:  15/06/2017 03:43:29 PM
Đối tác
Tổng lượt truy cập: 1.070.085