Trang chủ      Email      Sơ đồ site      Liên hệ 

 

                                                                                           TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN
                                                                                                  VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ
              NATIONAL ECONOMICS UNIVERSITY - INTERNATIONAL SCHOOL OF MANAGEMENT & ECONOMICS

Giới thiệu
Đại học
Sau đại học
Nghiên cứu Khoa học
Tuyển sinh
Tài nguyên
Du học
Tin tức du học  |  Cẩm nang du học  |  Góc du học sinh  |  Hỗ trợ du học
Cẩm nang du học

10 bước cần làm để đi du học tại Anh quốc

   
11:39' AM - Thứ sáu, 17/02/2012

Bước 1. Tư vấn chọn khóa học

Các cán bộ tư vấn của chúng tôi sẽ dựa trên quá trình và kết quả học tập của bạn, kinh nghiệm làm việc, các yêu cầu cụ thể về khóa học, sở thích và ngân sách của bạn để tư vấn cho bạn khóa học và trường học phù hợp nhất. Chúng tôi cũng dựa trên khả năng đáp ứng các yêu cầu đối với thủ tục xin visa và thông báo thêm về các yêu cầu khác như các bài kiểm tra IELTS/TOEFL/GMAT cho bạn.

Bước 2. Nộp đơn xin nhập học

Các cán bộ tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn điền đơn xin nhập học và hoàn tất các hồ sơ liên quan, hồ sơ xin nhập học sẽ được gửi đến nhiều trường hay một trường do bạn chọn. Hồ sơ xin nhập học của bạn sẽ được chúng tôi theo dõi sát sao và cập nhật thường xuyên.

Bước 3. Thư nhập học

Sau khi nhận được thư nhập học, bạn sẽ được cán bộ tư vấn của chúng tôi hướng dẫn chọn khóa học phù hợp nhất và xác nhận chấp nhận thư nhập học, bổ sung những giấy tờ khác theo yêu cầu của thư nhập học.

Bước 4. Học bổng/ Hỗ trợ tài chính

Đối với bậc học sau đại học, sinh viên thường tìm được học bổng một phần/hỗ trợ tài chính từ các trường đại học Anh quốc. Cán bộ tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm các học bổng này và thông báo cho bạn về điều kiện và thời hạn nộp hồ sơ xin học bổng sau khi bạn đã có thư nhập học của trường.

Bước 5. Chỗ ở tại Anh

Cục Biên phòng Anh (UKBA) có thể yêu cầu bạn cho thấy bằng chứng của việc sắp xếp chỗ ở tại Anh trong suốt quá trình học tập. Cán bộ tư vấn của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn nơi ở trong ký túc xá hoặc ngoài ký túc xá dựa trên khả năng về tài chính hoặc yêu cầu của bạn.

Bước 6. Đóng tiền học phí hoặc đặt cọc

Bạn sẽ được yêu cầu đóng tiền học phí hoặc đặt cọc 1 phần học phí cho trường để nhận xác nhận đồng ý nhập học tại trường (CAS).

Bước 7. Xác nhận nhập học

Sau khi nhận được xác nhận nhập học (CAS) của trường và các giấy tờ cần thiết khác, cán bộ tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hoàn tất các bước tiếp theo bao gồm chứng minh tài chính và thủ tục xin visa du học sinh.

Bước 8. Nộp hồ sơ xin visa du học

Bạn sẽ được yêu cầu cung cấp các giấy tờ chứng minh tài chính và hoàn tất đơn xin cấp visa du học để chúng tôi kiểm tra. Sau đó, cán bộ tư vấn của chúng tôi sẽ đặt lịch hẹn xin visa với Đại sứ quán Anh cho bạn.

Bước 9. Sắp xếp chuyến đi

Trong khi chờ đợi visa được cấp, bạn sẽ được cán bộ tư vấn của chúng tôi hướng dẫn những thủ tục cần thiết về khám sức khỏe và đặt vé máy bay đến Anh.

Bước 10. Tham dự buổi thông tin trước khi lên đường

Chúng tôi sẽ mời bạn tham dự buổi cung cấp những thông tin cần thiết trước khi lên đường đến Anh, bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn về những việc nên làm và không nên làm trước khi đi và sau khi đã đến nước Anh, bắt đầu cuộc sống của một du học sinh.
Số lượt đọc:  1369  -  Cập nhật lần cuối:  17/02/2012 12:26:30 PM
Đối tác
Tổng lượt truy cập: 16.140.851